Thứ Ba, Ngày 01/09/2015      CỤC HẢI QUAN TỈNH HÀ TĨNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH!

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, chiều ngày 17/02/2014, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh; đồng chí Hà Văn Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh và hơn 100 CBCC Cục Hải quan tỉnh.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ năm 2013 và các giải pháp thực hiện năm 2014; Báo cáo công khai tài chính năm 2013 và dự toán kinh phí năm 2014; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và phát động phong trào thi đua năm 2014; Báo cáo tổng kết công tác của Ban Thanh tra nhân dân.

       IMG 0804

  Hội nghị diễn ra trong không khí thẳng thắn, sôi nổi với nhiều tham luận, nhiều ý kiến phát biểu liên quan đến công tác cán bộ, công tác tài chính, chế độ chính sách cho CBCC, công tác lãnh đạo điều hành của lãnh đạo Cục và các hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở… Hội nghị cũng đã biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu phấn đấu năm 2014.

         Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Oanh, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao kết quả trên các mặt công tác mà Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2013. Đồng chí đề nghị lãnh đạo, tập thể cán bộ công chức phát huy sáng tạo, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2014 và những năm tiếp theo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

IMG 0815

Tại hội nghị, các Công đoàn cơ sở, đoàn viên Công đoàn đã cùng ký cam kết thực hiện “ba không” không ma túy, không vi phạm an toàn giao thông, không vi phạm các tệ nạn xã hội.

 Kết luận Hội nghị, đồng chí Lương Trường Thọ, Phó bí thư Đảng ủy, Cục trưởng biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của tập thể CBCC Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh trong năm 2013 và lưu ý một số việc cần tập trung trong thời gian tới, tập trung các giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu được giao, xây dựng lực lượng vững mạnh, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tập thể, từng cá nhân, gương điển hình trong công tác nhằm đạt kết quả cao hơn nữa.

                                                            Trần Chí Thanh - Văn phòng