Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi đoàn Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo với ngày Tết Trung thu

10/3/2017 3:59:23 PM

            Hằng năm, cứ đến ngày Tết Trung thu của các em thiếu niên nhi đồng, với trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ, Chi đoàn Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo đều có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

           Tối ngày 02/10/2017, Chi đoàn đã đến tham dự Tết Trung thu với Chi đoàn xã Sơn Tây và có những phần quà động viên các em học sinh nghèo đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Phần quà tuy không lớn nhưng nó là sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn của các cháu có hoàn cảnh khó khăn, động viên và giúp các cháu có thêm nghị lực, rèn luyện không ngừng để chăm ngoan học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

            Cũng hòa chung không khí Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Lãnh đạo Chi cục, tối ngày 30/9/2017, Chi đoàn Hải quan Khu kinh tế đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, HĐLĐ, doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo.

           Đêm hội được diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, các cháu được nghe sự tích Tết Trung Thu, được vui chơi, tham gia nhiều trò chơi dân gian, được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn.

           Chương trình “Vui hội trăng rằm” là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng có cơ hội giao lưu, vui chơi, đón tết Trung thu theo phong tục truyền thống.

          Đây là những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Chi cục, Công đoàn Chi cục và Đoàn thanh niên Chi đoàn Hải quan Khu kinh tế với hoạt động thanh thiếu niên cũng như các hoạt động khuyến học.

                                                                                                             Trang Nhung - HQKKT

 

Tin cùng chuyên mục