Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” nhân dịp Tết trung thu năm 2017

10/4/2017 10:41:24 AM

            “Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”

Tết Trung thu giờ đây đã trở thành ngày hội với mọi gia đình, là ngày tết của các em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Hòa trong không khí ấy, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, tối ngày 03/10/2017 (tức ngày 14/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh đã tổ chức đêm hội “Vầng trăng yêu thương” cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Đến tham dự và chung vui cùng các cháu có đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Đình Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục.

Đêm hội được diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, các cháu được nghe lời chúc Tết trung thu của Bác Trần Đại Quang – Chủ tịch nước, được vui chơi, tham gia nhiều trò chơi dân gian, được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn, được xem màn múa lân đặc sắc, vui tươi. Đặc biệt trong chương trình năm nay có sự xuất hiện của 2 MC rất chuyên nghiệp, bạn Hồng Anh và bạn Ngọc Linh đã đưa đến cho chương trình một không khí mới mẻ và vô cùng thú vị.

 

Cũng tại đêm hội, Hội khuyến học Cục Hải quan Hà Tĩnh đã trao nhiều phần quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, thể hiện sự động viên, khích lệ tinh thần truyền thống hiếu học, và thành tích học tập của các cháu cũng góp phần giúp cho bố mẹ được yên tâm công tác.

Mỗi mùa Trung thu đến, không khí vẫn nhộn nhịp, nhưng Trung thu xưa và nay đã thay đổi rất nhiều. Cuộc sống của mỗi gia đình hôm nay tất bật hơn, đầy đủ hơn, nhưng những giá trị văn hóa truyền thống vẫn là mạch ngầm đầy sức sống. “Vầng trăng yêu thương 2017” là dịp để các em thiếu nhiên, nhi đồng cùng nhau giao lưu, vui chơi và phá cỗ trung thu theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động thường niên được duy trì, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Hội khuyến học và Đoàn Thanh niên đối với con của cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị - những mầm non tương lai của đất nước.

                                                                  Minh Phương - TCCB

                                                                   

Tin cùng chuyên mục