Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Triển khai ứng dụng Phần mềm hệ thống báo cáo của Ban chỉ đạo 389 trên toàn quốc

10/19/2017 3:40:17 PM

        Sáng ngày 19/10/2017, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống báo cáo cho tất cả các đơn vị cơ sở (cấp 1,2 và cấp 3) trên toàn quốc thông qua hệ thống trực tuyến.

 

 Tại buổi tập huấn, các học viên đã được bộ phận quản trị hệ thống Ban chỉ đạo 389 Quốc gia giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm, các tình huống kỹ thuật thường phát sinh và cách xử lý, cung cấp thông tin cũng như các phương án hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình triển khai. Ngoài ra, bộ phận quản trị hệ thống Ban chỉ đạo 389 Quốc gia đã trực tiếp trả lời, hướng dẫn những vướng mắc của các đơn vị địa phương

Tại điểm cầu tỉnh Hà Tĩnh, các cán bộ, công chức, chiến sỹ của các đơn vị thuộc thành viên của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Hà Tĩnh đã được trực tiếp thao tác trên Phần mềm thông qua tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp cho từng đơn vị. Buổi tập huấn đã giúp đội ngũ CBCC làm báo cáo biết cách thao tác trên phần mềm, cũng như có những kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng phần mềm mới.

 

 

Việc ứng dụng Phần mềm hệ thống báo cáo được đánh giá là bước ngoặt quan trọng trong công tác tổng hợp số liệu thống kê của toàn hệ thống Ban Chỉ đạo 389. Qua đó, giúp cho các cấp thuộc thành viên Ban chỉ đạo 389 tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời làm tăng hiệu quả, tính chính xác của công tác thống kê, báo cáo. Mặt khác, việc áp dụng Phần mềm hệ thống báo cáo giúp nâng cao chất lượng công tác thống kê, báo cáo đảm bảo chế độ thông tin, báo cáo nhanh chóng, kịp thời.

 

                                              Quỳnh Trang, Hùng Dũng- Phòng CBL&XLVP

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục