Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho đồng chí Lương Trường Thọ - Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh

11/1/2017 4:04:50 PM

         Sáng ngày 31/10, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, đại diện cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên cùng dự.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tặng hoặc truy tặng cho cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam.

Đồng chí Lương Trường Thọ thay mặt Cục HQHT ký kết quy chế phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh...

Đây là sự tri ân chân thành của tổ chức Đoàn và Tuổi trẻ Việt Nam để ghi nhận những đóng góp, cống hiến xuất sắc của đồng chí Lương Trường Thọ đối với những công sức, tình cảm, trí tuệ, tâm huyết của mình trong sự nghiệp giáo dục và phát triển thế hệ trẻ Hải quan Hà Tĩnh trong chặng đường vừa qua. Đồng thời, đại diện Ban thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã gửi lời chúc mừng và biểu dương đối với những sự quan tâm sâu sát của của các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đơn vị đã luôn quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được tôi luyện trong một môi trường ưu tú, được rèn luyện các kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ, về nhân cách, đạo đức, luôn hướng đến những giá trị nhân văn, khơi dậy lối sống trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng xã hội.

... đồng chí luôn quan tâm đến các hoạt động của đoàn viên 

Để tiếp tục đồng hành với thế hệ trẻ trong nhưng chặng đường tiếp theo, đồng chí Lương Trường Thọ khẳng định, trong thời gian tới, Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo Cục sẽ tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho tổ chức Đoàn ngày càng phát huy được tính sáng tạo, chủ động cống hiến và trưởng thành, đóng góp tích cực vào các chương trình trọng điểm của ngành cũng như của tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí mong rằng tuổi trẻ Hải quan Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước không ngừng sáng tạo để xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, đưa các phong trào xung kích, tình nguyện ngày càng đi vào chiều sâu, đạt được nhiều thành tích và hiệu quả cao hơn nữa. Luôn luôn giáo dục thế hệ trẻ về Đức, Trí, Thể, Mỹ, hướng đến là những người Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

                                                        (Minh Phương - Phòng TCCB&Thanh tra)

Tin cùng chuyên mục