Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Nhà Liên hợp cửa khẩu quốc tế Cầu Treo kết hợp Quốc môn chính thức đi vào hoạt động

12/1/2017 10:24:05 AM

         Sáng ngày 01/12/2017, Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo cùng các lực lượng chức năng khác tại cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã làm việc chính thức tại Nhà liên hợp cửa khẩu quốc tế kết hợp quốc môn.

         Để sẵn sàng cho Lễ khánh thành công trình vào ngày 03/12/2017, trong mấy ngày qua, Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo cũng như các lực lượng chức năng tại cửa khẩu đã khẩn trương di dời các trang thiết bị và hoàn thành các hạng mục cuối cùng trong ngày 30/11/2017. Riêng đối với Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo, vào lúc 22 giờ ngày 30/11/2017, chiếc máy chủ cuối cùng đã hoàn tất việc di dời để vừa đảm bảo sự thông suốt vào ngày làm việc cuối cùng tại cửa khẩu tạm, vừa kịp tiến độ của ngày làm việc đầu tiên tại địa điểm mới.

          Vào sáng ngày làm việc đầu tiên, các Đội, Tổ thuộc Chi cục cũng như doanh nghiệp, hành khách đã thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh, xuất nhập khẩu tại cửa khẩu mới một cách bình thường. Được hỏi về cảm nhận khi thực hiện thủ tục tại địa điểm mới, ông Nguyễn Văn Đức - một doanh nghiệp vui mừng cho biết: "Đối với các doanh nghiệp và hành khách thường xuyên qua lại cửa khẩu, việc hoàn thành và đưa Nhà làm việc mới vào hoạt động chính thức khiến chúng tôi rất yên tâm. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực cửa khẩu được hoàn thiện vào thời điểm cuối năm, giáp Tết Nguyên đán sẽ tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh".

          Một số hình ảnh trong buổi làm việc đầu tiên của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo tại Nhà liên hợp cửa khẩu quốc tế kết hợp quốc môn:

Minh Thương (Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo)

Tin cùng chuyên mục