Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Hải quan Hà Tĩnh chung tay vì Tết Mậu Tuất an vui, ý nghĩa

2/7/2018 11:28:32 AM

        Sáng ngày 07/02/2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo Cục, Công đoàn Cục, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã thăm và tặng quà cho các tổ chức bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (Hội Người mù và Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin). 

Thăm, tặng quà Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Hà Tĩnh
Thăm, tặng quà Hội người mù tỉnh Hà Tĩnh

        Chiều cùng ngày, đồng chí Đinh Văn Hòa - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục cùng các đoàn viên Công đoàn, Đoàn cơ sở đã đến thăm, chúc Tết Làng trẻ mồ côi SOS, Trung tâm dạy nghề và giới thiệu, giải quyết việc làm cho người tàn tật và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Thăm, tặng quà Làng trẻ mồ côi SOS, Trung tâm dạy nghề và giới thiệu, giải quyết việc làm cho người tàn tật và Trung tâm bảo trợ xã hội

        Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần, chúng ta chuẩn bị đón một cái tết sum vầy, đoàn viên bên gia đình, người thân. Trong những ngày này, đến với các tổ chức bảo trợ xã hôi mới thực sự cảm nhận còn rất nhiều cảnh đời bất hạnh, khó khăn cần lắm sự chung tay giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng.

        Thăm, tặng quà các tổ chức bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh là hoạt động thường niên của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh mỗi dịp tết đến xuân về nhằm động viên, chia sẻ hơi ấm yêu thương, là sự chung tay vì một cái Tết an vui, ý nghĩaNhững hoạt động tình nghĩa vì cộng đồng trên cũng góp phần quan trọng giáo dục và làm giàu đẹp thêm truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho đội ngũ cán bộ công chức, người lao động Hải quan Hà Tĩnh, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Đức Thảo - Mai Linh (Chi đoàn Văn phòng)

Tin cùng chuyên mục