Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Phụ nữ Hải quan Hà Tĩnh chào mừng 8/3 cùng thể thao

3/7/2018 11:21:55 AM

        Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, được sự đồng của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Công đoàn Viên chức Tỉnh, ngày 06/03/2018, Công đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Giải bóng đá nữ chào mừng 8/3. Tham gia Giải có 4 đội: Văn phòng, Nghiệp vụ, Cầu Treo và Đội Liên quân, gồm các cầu thủ nữ đến từ các đơn vị trong toàn Cục.

          Với sự hào hứng tham gia của hầu hết tất cả chị em nữ trong toàn Cục, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hồi hộp và không ít pha bóng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả; có cả những phút giây “thăng hoa” trên sân bóng, tận hưởng niềm vui của người chiến thắng. Kết quả chung cuộc, các cầu thủ đến từ Đội Liên quân đã giành chức vô địch sau loạt đá luân lưu “cân não” với Đội Cầu Treo.

         Cứ mỗi dịp 8/3, người ta hay nói nhiều tới đức hi sinh, là những chịu thương, chịu khó, hết lòng vì gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà… Với Hải quan Hà Tĩnh năm nay, những từ được nghe nhiều lại là “đội vô địch”, “cầu thủ đá hay”, “thủ môn chắc tay”, hay “… Có lẽ đó là những gì chị em thực sự cần, là sự thấu hiểu, quan tâm chia sẻ, được tham gia những hoạt động thiết thực, vui, khỏe và đoàn kết… Mong rằng, các hoạt động thể thao dành cho nữ cán bộ công chức Hải quan trong thời gian tới không chỉ dừng lại ở cầu lông, bóng đá và không chỉ được tổ chức vào các ngày lễ, kỷ niệm mà được quan tâm, tổ chức hàng ngày, nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao tình đoàn kết và hứng thú làm việc.

Giải đấu đã kết thúc với đêm trao giải đầy ấn tượng cùng sắc vàng của hoa hướng dương, cúp vàng là những chiếc bánh ngọt ngào và các trò chơi vui nhộn, nhưng chắc chắn không khí ấy còn kéo dài sang những ngày hôm sau tại Hải quan Hà Tĩnh…

Minh Châu (Văn phòng).

Tin cùng chuyên mục