Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi bộ Văn phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

6/6/2018 3:38:15 PM
          Sáng ngày 06/6, được sự đồng ý của đảng ủy Cục Hải quan Hà Tĩnh, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Văn Hưng và đồng chí Đặng Thị Đức Thảo, cán bộ công chức Văn phòng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Dũng - Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Song Hà - Phó bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Dũng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nỗ lực phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực của bản thân, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nổ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lương Trường Thọ đã chúc mừng Chi bộ Văn phòng và 02 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ Văn phòng. Đồng chí đề nghị Chi bộ Văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đức Thảo - Văn phòng

Tin cùng chuyên mục