Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống Ma Tuý: HƯỚNG TỚI NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

7/25/2018 7:47:01 AM

             Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ , sáng 24/7, tập thể cán bộ công chức, hợp đồng lao động Chi cục Kiểm tra sau thông quan  và Đội Kiểm soát phòng chống Ma Tuý do đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó chi cục trưởng dẫn đầu cùng đại diện Chính quyền UBND xã Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn.

            Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó chi cục trưởng, đại diện cho Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống Ma Tuý bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

            Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.


Đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan  và Đội Kiểm soát phòng chống Ma Tuý cùng đại diện UBND xã Thạch Trung thăm hỏi động viên gia đình thương binh trên địa bàn

             Tiếp đó, đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan cùng phối hợp với Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh tổ chức lễ dâng hương tại Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Đến Ngã ba Đồng Lộc, các đồng chí trong đoàn được xem chứng tích chiến tranh và nghe về những chiến công oanh liệt của quân và dân ta, sự hy sinh anh dũng của 10 nữ liệt sỹ thanh niên xung phong đã ngã xuống trên mảnh đất quê hương.         


Đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan cùng phối hợp với Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh làm lễ dâng hương tại di tích lịch sử 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc

          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tỉnh cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh; những người con ưu tú của đất nước đã hy sinh vì độc lập, tư do của dân tộc. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của lực lượng Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nói chung và Chi cục Kiểm tra sau thông quan nói riêng trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

                                                Thangnv - Chi cục Kiểm tra sau thông quan

 

 

Tin cùng chuyên mục