Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh

9/5/2018 10:02:12 AM

            Thực hiện Quyết định số 2186/QĐ-TCHQ ngày 01/8/2018 của Tổng cục Hải quan về việc bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo, ngày 04/9/2018 Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đối với đồng chí Nguyễn Đình Long. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục, các tổ chức đoàn thể cấp Cục cùng cán bộ công chức và người lao động khối Văn phòng Cục.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Trường Thọ thừa ủy quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Đình Long giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Cục trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng và nhấn mạnh rằng: “Trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Nguyễn Đình Long luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Việc bổ nhiệm lại đã thể hiện sự tin tưởng và ghi nhận của Lãnh đạo Tổng cục Hải quan cũng như của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trên các mặt công tác. Đồng thời trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đình Long phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, hoàn thành các trọng trách được giao, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức và xây dựng đơn vị ngày càng chính quy hiện đại, nỗ lực cùng với tập thể Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao”.

Đáp lại những lời chia sẻ chân thành ấy, đồng chí Nguyễn Đình Long đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ và ghi nhận sự cố gắng của bản thân. Trước tập thể Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, đồng chí đã trình bày chương trình hành động của mình và hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh và phát triển.

                                       Minh Phương - Thanh Huyền - TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục