Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

9/10/2018 4:54:52 PM

         Chiều ngày 10/09/2018 tại trụ sở Đội Kiểm soát phòng chống ma túy, Chi bộ Đội Kiểm soát phòng chống ma túy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Bùi Thúc Ninh, Đảng viên chi bộ. 

       Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đình Long - Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh; Đ/c Lê Minh Đức - Ủy viên BCH Đảng ủy Cục cùng toàn thể đảng viên, cán bộ công chức Đội Kiểm soát phòng chống ma túy. 

 Đ/c Nguyễn Đình Long -  Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh tặng hoa và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Bùi Thúc Ninh

Phát biểu tại buổi lễ,Thay mặt Đảng ủy Cục, đ/c Nguyễn Đình Long - Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh đã tặng hoa chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng cho đồng chí Bùi Thúc Ninh, đồng thời nhấn mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy Cục. Đề nghị đồng chí Bùi Thúc Ninh tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Nguyễn Đình Long cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Chi bộ Đội Kiểm soát phòng chống ma túy cũng như Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan tỉnh. 

      Tại buổi lễ, đ/c Bùi Thúc Ninh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ Cục, Chi bộ Đội Kiểm soát phòng chống ma túy luôn quan tâm, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Chi bộ ngày một phát triển.

Hoàng Liệu - Đội KSPC ma túy

Tin cùng chuyên mục