Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Quang Huỳnh

9/28/2018 7:53:30 AM

 Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Quang Huỳnh

 

Chiều ngày 27/9, tại Hội trường Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Quang Huỳnh, Công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã chủ trì buổi Lễ. Dự Lễ trao quyết định còn có đồng chí Lê Minh Đức – Trưởng Phòng TCCB&TTr; đại diện Chi ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể Lãnh đạo và CBCC, HĐLĐ của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Đức – Trưởng phòng TCCB&TTr đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích, đóng góp của đồng chí Phạm Quang Huỳnh. Trong quá trình công tác, trải qua 06 đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, đồng chí Huỳnh là một công chức gương mẫu, cần mẫn, nhiệt tình trong công việc, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đồng chí đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp; và đặc biệt, trong tháng 7 vừa qua, đồng chí đã tham gia vụ bắt giữ ma túy với khối lượng lớn gồm 25 kg ma túy đá và 52 bánh hêrôin, hiện đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xét thưởng thành tích cho đồng chí Huỳnh.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Lương Trường Thọ - Cục trưởng đã trao Quyết định khen thưởng Vị sự nghiệp Tài chính cho đồng chí Huỳnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục và toàn thể CBCC, HĐLĐ trong đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong cả quá trình công tác./.

Thanh Hà - HQCT

Tin cùng chuyên mục