Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi cục Hải quan CK cảng Vũng Áng tổ chức hướng dẫn sử dụng Hệ thống Quản lý Hải quan tự động cho doanh nghiệp

11/8/2018 2:34:43 PM

                      Ngày 08 tháng 11 năm 2018, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng đã phối hợp với Công ty Thái Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống quản lý hải quan tự động cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cảng. Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 30 đại biểu đến từ Công ty TNHH gang thép Formosa Hà Tĩnh, Công ty CP cảng quốc tế Lào - Việt và Tổng công ty dầu Việt Nam - CN Hà Tĩnh.

 

Tại Hội nghị, đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng đã thông tin đến các doanh nghiệp chủ trương của Tổng cục Hải quan cũng như sự thuận lợi, hiệu quả quản lý khi ứng dụng hệ thống quản lý hải quan tự động vào hoạt động kinh doanh cảng, quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu tại các Kho, Bãi cảng. Công ty Thái Sơn trực tiếp hướng dẫn thao tác, sử dụng các tính năng trên phần mền. Kết quả, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh cảng đã sử dụng tốt phần mềm quản lý.

Hội nghị đã tập huấn thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả trong thực hiện thủ tục hải quan cũng như tạo thuận lợi cho các đơn vị kinh doanh cảng.

                                                        Phạm Anh Thắng

Tin cùng chuyên mục