Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình hiệu quả

11/13/2018 4:49:53 PM

Thuyết trình hay nói trước đám đông là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong công việc và trong cuộc sống, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như của tập thể. Vậy làm cách nào để vượt qua nỗi sợ hãi và có được một bài thuyết trình theo đúng như mong muốn? Nắm bắt nhu cầu đó, ngày 12,13 tháng 11 năm 2018, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình hiệu quả cho công chức, viên chức ngành Hải quan.

Lớp học diễn ra trong 02 ngày với sự tham gia giảng dạy của Thạc sỹ Đinh Ngọc Sơn - Phó Trưởng khoa, Khoa phát thanh truyền hình, Học viện Báo chí và tuyên truyền và hơn 50 học viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh.

Qua 2 ngày bồi dưỡng, học viên tham gia lớp học đã trang bị cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích:

- Các kiến thức và kỹ năng cần thiết về cách thức để có một bài thuyết trình thành công;

- Cách chuẩn bị bài thuyết trình hiệu quả nhất;

- Khắc phục những khó khăn, vấn đề gặp phải trong quá trình chuẩn bị thuyết trình;

- Cách thức kết hợp các yếu tố giao tiếp trong thuyết trình;

- Giúp học viên rèn luyện tâm lý tự tin khi nói trước đám đông;

- Cơ hội thực hành thuyết trình ngay trong khóa đào tạo…

Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên uy tín và giàu kinh nghiệm, lớp bồi dưỡng đã thực sự mang lại những phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng nhất, chủ động và áp dụng được ngay các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc./.

Tố Như - Phòng TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục