Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

DẠ HỘI TẤT NIÊN 2018: TỐNG CỰU NGHINH TÂN, THĂNG HOA CẢM XÚC

1/17/2019 9:37:56 AM

        Khi những cơn mưa phùn báo hiệu tiết trời vào xuân, khi trầm hương lan tỏa khắp không gian, khi chồi xanh lộc biếc, muôn hoa khoe sắc đón chào một năm mới với nhiều dự định và khát vọng vươn cao, song song với việc quyết liệt triển khai các nhiệm vụ chuyên môn ngay từ đầu năm thì cán bộ công chức (CBCC), người lao động (NLĐ) Hải quan Hà Tĩnh đang háo hức chờ đón Dạ hội tất niên - món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.

Dạ hội tất niên được tổ chức thường niên gắn với không khí ấm cúng, sum vầy, giao lưu của CBCC, NLĐ Hải quan Hà Tĩnh qua nhiều thế hệ. Các cán bộ hưu trí được gặp nhau, ngồi hàn huyên tâm sự và ôn lại kỷ niệm thời gian khó, khai thiên lập địa, rồi cái thời 92 (năm 1992) chia tỉnh tách Hải quan Nghệ Tĩnh thành Hải quan Nghệ An và Hải quan Hà Tĩnh… Nét rạng rỡ hiện rõ trên những khuôn mặt các bác, các chú khi chứng kiến một Hải quan Hà Tĩnh ngày càng văn minh, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ công chức được đào tạo bài bản, theo kịp tiến trình hiện đại hóa, hội nhập của toàn Ngành, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước, tỉnh nhà.

 

Thật không quá khi nói mỗi dịp Tết đến xuân về, nếu người dân cả nước háo hức chờ đón Táo quân Gặp nhau cuối năm thì CBCC, NLĐ Hải quan Hà Tĩnh lại mong đợi Gala Dạ hội tất niên với những màn vũ điệu sôi động, những bản tình ca đi vào lòng người gắn với những cái tên đã khẳng định “thương hiệu” Đình Long, Ngọc Thắng, Song Hà, Mạnh Hướng… xen lẫn những gam màu mới đến từ tiếng hát Tiến Đức, Thanh Tuấn, Hậu Giang, Khánh Hòa… Những game show mang đặc trưng riêng có của Hải quan Hà Tĩnh như “Cặp đôi hoàn hảo”, “Gương mặt thân quen”, “Nhân tố bí ẩn”... được những người dẫn chương trình gạo cội Anh Thắng, Thiên Phượng đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Điều được trông đợi nhất là màn Bốc thăm trúng thưởng được giành đến cuối chương trình. Đến với Dạ hội, khách mời và người tham gia được phát một chiếc phiếu gắn với các con số may mắn. Giá trị giải thưởng năm sau đều cao hơn năm trước với các phần quà gia dụng thiết thực như nồi cơm điện, quạt, lò nướng, tivi, máy rửa bát… Nhưng điều mang lại sự thú vị cho người tham gia là mỗi năm lại có một hình thức bốc thăm khác nhau: Quay số trúng thưởng, Vòng tròn Ảo diệu hay Bấm số may mắn... Hồi hộp chờ đợi từng vòng quay, theo dõi từng con số và vỡ òa vui sướng khi trúng thưởng có lẽ niềm hạnh phúc thực sự mà người chơi muốn trải nghiệm nhất.

 

Cùng chờ đón Dạ hội tất niên 2018 với những trò chơi mới lạ, những màn vũ đạo được đầu tư công phu và cơ cấu giải thưởng ngày càng giá trị... Cùng đếm ngược từng ngày để đến với những phút giây hội ngộ, ấm cúng mà sôi nổi, ngập tràn niềm vui! Dạ hội tất niên 2018: Tống cựu nghinh tân, thăng hoa cảm xúc!

Hồng Trà

 

Tin cùng chuyên mục