Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Công đoàn, Đoàn Thanh niên thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Kỷ Hợi

1/17/2019 10:32:53 AM

            Với mong muốn ai cũng được đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, ngày 17/01/2019 Công đoàn Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh đã đi thăm, tặng quà cho 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 11 hộ gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán 2019 trên địa bàn xã Sơn Mỹ - Huyện Hương Sơn - tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Công Hoan - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh.

Đến chúc tết mẹ Cao Thị Huệ và mẹ Trần Thị Nhị là 02 mẹ Việt Nam anh hùng được Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nhận phụng dưỡng, thay mặt Công đoàn - Đoàn Thanh niên, đồng chí Đinh Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các mẹ, chúc mẹ cùng toàn thể gia đình xuân Kỷ Hợi 2018 mạnh khỏe, đón xuân mới an lành, hạnh phúc, mẹ là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng cho làng xóm, nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

Cùng ngày, các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi trao tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khan trên địa bàn xã. Chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Đình Văn Hòa mong rằng trong thời gian tới các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh mỗi khi Tết đến, xuân về.

Tin cùng chuyên mục