Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh trao quà “Tết Tình nghĩa”

1/18/2019 10:12:55 AM

 Hưởng ứng Chương trình tình tết tình nghĩa xuân tình nguyện năm 2019, sáng ngày 18/01/2019, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình “Tết tình nghĩatại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân dip này, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã trao tận tay 02 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng đến hai anh em đang phải chạy thận gần 11 năm là Nguyễn Trọng Nghĩa và e gái Nguyễn Thị Nguyệt, quê tại Xóm 1, P. Đậu Liêu, Hồng Lĩnh. Cũng tại Chương trình, rất nhiều suất quà ý nghĩa đã được Đoàn Thanh niên Kho Bạc, Sở Tài Chính… trao cho các bệnh nhân khác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn san sẻ một phần nỗi đau, động viên các bệnh nhân sớm bình phục và chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi ấm áp, an vui.

Đoàn cơ sở Cục Hải quan trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động tiếp nối nhằm “Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo” mà Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh thực hiện thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về, hướng tới các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, trẻ mồ côi và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

 

                                                                                                         Văn Hưng - VP

Tin cùng chuyên mục