Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi đoàn HQCKQT Cầu Treo - Chi đoàn Văn phòng: Mang quà xuân đến với người nghèo.

1/24/2019 9:41:49 AM

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp các phố phường, làng quê. Tết đến xuân về, ai cũng mong được về bên mái ấm gia đình để toàn tụ, sum họp cùng nhau đón chào năm mới. Những khoảnh khắc thiêng liêng của năm mới đang đến gần trong niềm hân hoan, hạnh phúc tràn đầy, niềm hy vọng của mọi người, mọi nhà, nhưng ở đâu đó vẫn có những mảnh đời bất hạnh, những gia đình còn nhiều khó khăn mà tự họ không có được những cái tết ấm áp, trọn vẹn.

          Với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn, mang chút tình xuân ấm áp đến với những gia đình khó khăn vùng biên giới. Ngày 22/01/2019, Công đoàn - Chi đoàn Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho những hộ gia đình khó khăn thuộc xã Sơn Kim I, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh trên địa bàn.

          Những món quà nhỏ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ Hải quan với đồng bào vùng biên giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

 

Ngọc Hà- HQCT

Tin cùng chuyên mục