Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Khúc giao mùa 2019: Lắng nghe mùa xuân về

1/25/2019 4:10:59 PM

         Tối ngày 24/01/2019, Dạ hội tất niên: Khúc giao mùa 2019 được tổ chức trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân, niềm tự hào về những kết quả đạt được trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh sau một năm nhìn lại, sự ấm cúng, vui tươi của cuộc gặp gỡ giữa các thế hệ Hải quan Hà Tĩnh.

Vũ khúc “Như hoa mùa xuân” sôi động đã mở màn cho một Dạ hội tất niên ngập tràn cảm xúc. Sắc hồng hoa đào, sắc vàng hoa mai cùng tà áo dài rực rỡ của những vũ công không chuyên đến từ Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh mang đến một bầu không khí nhiệt huyết và hứa hẹn những bất ngờ sắp được bật mí.

          Phát biểu khai mạc, đồng chí Đinh Văn Hòa, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc khi một năm nhìn lại, Hải quan Hà Tĩnh đã có nhiều bước tiến: hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thu ngân sách, triển khai nhiều hoạt động cải cách, hiện đại hóa dịch vụ công, đột phá trong công tác kiểm tra sau thông quan, liên tiếp phá thành công nhiều chuyên án ma túy trọng điểm, giành nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động phong trào đoàn thể... Điều quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết, thống nhất trên dưới một lòng đã tạo nên sức mạnh và thương hiệu Hải quan Hà Tĩnh ngày một chuyên nghiệp, phát triển.

          Nâng ly chúc mừng năm mới, chúc mừng những nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, người lao động Hải quan Hà Tĩnh đã được đền đáp xứng đáng bằng sự ghi nhận, bằng Cờ thi đua của Chính phủ, bằng những Bằng khen, Giấy khen các cấp... Tất cả đã tạo nền tảng, niềm tin về một năm mới Kỷ Hợi 2019 với những thành công mới.

        Sức trẻ trong Liên khúc xuân (Tiến Đức - Khánh Chi), lắng đọng trong giai điệu trữ tình qua tiếng hát chú Tiến Sâm (cán bộ hưu trí) hay sống dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước cùng “Tổ quốc gọi tên mình” với sự thể hiện đầy hào hùng của đồng chí Đình Long và nhún nhảy theo giai điệu cuồng nhiệt “Sin pijama”... đã thỏa mãn sự háo hức của những người tham gia.

          Quay số trúng thưởng xen kẽ giữa các tiết mục luôn có sức nóng đối với người xem. Dạ hội năm nay, cơ cấu giải thưởng cao hơn với nhiều sản phẩm hiện đại, đầy tính ứng dụng tạo sự phấn khích, mong chờ. Niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt của chủ nhân các con số may mắn nhưng đêm hội thực sự đã mang lại niềm vui cho tất cả thành viên bởi Dạ hội tất niên đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.

         Chiều cùng ngày, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Ban chấp hành Công đoàn Cục đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 với nhiều tham luận thiết thực và ý kiến đến từ đại diện các đơn vị, các Công đoàn bộ phận.

Hồng Trà

Tin cùng chuyên mục