Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh với những hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

5/31/2019 4:35:54 PM

            Nhân Tháng hành động Vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sáng ngày 30/5/2019, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp cùng với Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Cùng ngày, Đoàn cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh đã đến thăm, vui chơi và tặng quà cho trẻ em ở làng trẻ em mồ côi SOS Hà Tĩnh. Đây là một hoạt động thường niên của cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, nhằm kịp thời giúp đỡ, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tại đây, Đoàn đã dành tặng nhiều phần quà cho các cháu, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các em vượt qua hoàn cảnh, chăm ngoan trong học tập, rèn luyện để tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt của xã hội.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đồng thời qua đó mong muốn sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là những trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Minh Phương - TCCB.

Tin cùng chuyên mục