Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Nâng cao kỹ năng “Quản lý thời gian và phát triển năng lực bản thân” cho cán bộ công chức

6/28/2019 9:30:33 AM

 Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 của Tổng cục Hải quan, ngày 26-27/6/2019 Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn và đào tạo Sunrise Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng “Quản lý thời gian và phát triển năng lực bản thân” cho hơn 40 cán bộ công chức trong toàn Cục. Thạc sĩ Nguyễn Quốc Cường - là giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, tập huấn về các kỹ năng mềm - tham gia truyền đạt tại Lớp.

Đến dự và phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Đình LongPhó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nhận định “Quản lý thời gian luôn là vấn đề đòi hỏi chúng ta phải giải quyết thường xuyên và liên tục, đặc biệt là những người trẻ với rất nhiều sự lựa chọn. Tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh hiện nay một số kỹ năng của nhiều cán bộ công chức còn hạn chế, chưa khoa học. Vị vậy lớp tập huấn này là cơ hội cho cán bộ công chức được tìm hiểu sâu hơn về phương pháp quản lý thời gian cũng như phát triển năng lực của bản thân”.

 

 

Sau hai ngày học sôi nổi, khóa đào tạo đã trang bị cho các cán bộ công chức phương pháp quản lý thời gian, xác lập mục tiêu công việc hiệu quả và tối ưu nhằm nâng cao hiệu suất làm việc; phát huy và nâng cao kỹ năng quản lý thời gian trong thực hiện công việc; tổ chức công việc cá nhân hiệu quả khi phải làm nhiều công việc cùng lúc. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp các công cụ tâm lý hữu hiệu giúp đẩy nhanh quá trình định dạng bản thân, trên cơ sở đánh giá đúng bản thân và có phương hướng phát triển năng lực bản thân một cách tối ưu nhất.

 

CBCC tham gia khóa học

Trong thời gian tới, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục quan tâm, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn về kỹ năng mềm nhằm xây dựng đội ngũ CBCC bên cạnh việc giỏi về chuyên môn nghiệp vụ còn chuyên nghiệp trong quá trình điều hành, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị./.

 

 

 

 

                                                                      Tố Như – Phòng TCCC&TTr

Tin cùng chuyên mục