Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi đoàn Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

7/22/2019 3:11:32 PM

           Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 21/7/2019, Chi đoàn Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã tổ chức chuyến hành hương về địa chỉ đỏ Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đường 9 - Quảng Trị, hiện đang là nơi yên nghỉ của hơn 20.000 anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập của dân tộc.

Các đồng chí trong đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại từng phần mộ liệt sỹ với lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với những tấm gương anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Một số hình ảnh của chuyến hành hương.

HQCT-XiaXu

Tin cùng chuyên mục