Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Tri ân các Anh hùng liệt sỹ!

7/25/2019 9:03:46 AM

          Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/12/2019), được sự nhất trí của Đảng ủy Cục và Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 25/7/2019, Hội cựu chiến binh cơ sở phối hợp Công đoàn, Đoàn thanh niên và Ban Nữ công đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tai khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng lộc.

                                                                               

          Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, đạo lý của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước, qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

         

           Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Đoàn tỏ lòng thành kính biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền đọc lập thống nhất đất nước và nguyện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà Nước và nhân dân giao phó./.

Thanh Sơn - Hội CCB

Tin cùng chuyên mục