Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi đoàn Chi cục KTSTQ và Đội KSPC ma túy thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ.

7/25/2019 9:42:16 AM

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 24/07/2019, được sự nhất trí của lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Chi cục KTSTQ & Đội KSPC ma túy đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình, người có công trên địa bàn xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh.

Tại gia đình các thương binh, liệt sỹ, các thành viên trong chi đoàn đã động viên, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thay mặt chi đoàn, đồng chí Nguyễn Chí Linh – bí thư chi đoàn đã trao tặng những món quà nhỏ đến các gia đình.

Đây là dịp để những cán bộ công chức, đoàn viên của Chi đoàn thể hiện trách nhiệm, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và tri ân đến các gia đình người có công, các thương, bệnh binh, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, thăm hỏi: 

 

                                                                                                     Hoàng Liệu - ĐMT

Tin cùng chuyên mục