Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Văn Phú – Đội trưởng Đội Kiểm soát Hải quan

10/3/2019 8:31:20 AM

           Tại trụ sở Đội Kiểm soát Hải quan, vào chiều ngày 24/9/2019, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Văn Phú. Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Đình Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, đồng chí Lê Minh Đức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng tham mưu và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên hợp đồng lao động thuộc Đội.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Minh Đức - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra đã thông qua quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Bùi Văn Phú, đồng thời tóm tắt quá trình công tác, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp phát triển chung của Ngành Hải quan nói chung và của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.

 

Đồng chí Bùi Văn Phú được nhận vào ngành từ tháng 01/1982. Đã có những cống hiến to lớn cho Cục Hải quan Nghệ Tĩnh đến năm 1992, sau đó tách về Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Là cán bộ có gần 37 năm cống hiến trong ngành, là một trong những người có mặt từ những ngày đầu Cục Hải quan Hà Tĩnh được thành lập, từ những ngày còn rất khó khăn, gian nan, đến nay đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, là trung tâm đoàn kết nội bộ, luôn là đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng. Đồng chí đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển đi lên của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Ghi nhận những đóng góp ấy, đồng chí đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ Tài chính và  liên tục trong nhiều năm liền đồng chí đều đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Phú đã bày tỏ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Cục ta đã đạt được trong thời gian vừa qua.                                                                          

Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Hồng Linh ghi nhận và đánh giá cao những nhiệt huyết và đóng góp to lớn của đồng chí Bùi Văn Phú trong suốt thời gian công tác và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn cống hiến sức lực, trí tuệ và những kinh nghiệm thực tế đã đúc rút được để cùng chia sẻ và giúp đỡ Cục Hải quan Hà Tĩnh tiếp tục phát triển.

                                                                                                                                                                                                         Minh Phương – TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục