Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Các Chi đoàn tiến hành Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh Niên nhiệm kỳ 2017-2019

10/4/2019 10:52:59 AM

Thực hiện Kế hoạch số 05/ĐTN ngày 20/5/2019 của Đoàn cơ sở Cục Hải qua tỉnh Hà Tĩnh về tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong ngày 04/10/2019, Chi đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy và Chi đoàn Văn phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022.

           Đến dự và chỉ đạo các Hội nghị, ngoài đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn cơ sở Cục, Hội nghị tại Chi đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy có đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư chi bộ, Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm tra sau thông quan; Hội nghị tại Chi đoàn Văn phòng có đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ Nghiệp vụ, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ cùng toàn thể đoàn viên thanh niên các Chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, qua báo cáo tổng kết của các Chi đoàn đều cho thấy sự nổ lực, đổi mới phương pháp tập hợp và tổ chức hoạt động của các Chi đoàn; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đối với công tác chuyên môn và thành tích chung của các đơn vị. Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú, toàn diện và đồng bộ với các mặt của công tác đoàn và phong trào thanh niên, có sự gắn kết, chặt chẽ với các chi đoàn, đoàn cơ sở. Với những kết quả đã đạt được, Chi đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy đã được Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; Chi đoàn Văn phòng đạt được nhiều thành tích và được xem Chi đoàn nòng cốt của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh.

Tại Hội nghị, Đ/c đồng chí Lê Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ, Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm tra sau thông quan; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ đều chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả thực chất, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị và tránh tính hình thức. Các đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do các Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.

Đại diện Đoàn cơ sở tham dự Hội nghị tại các Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn cơ sở đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà các chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời có định hướng phù hợp cho các Chi đoàn hoạt động và phát triển trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng tin tưởng các Đoàn viên trong các Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hải quan Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2020).

BCH Chi đoàn Chi cục KTSTQ và Đội KSPC ma túy nhiệm kỳ 2019-2022

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, các Hội nghị đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022, tại Chi đoàn Chi cục Kiểm tra sau thông quan và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy gồm 03 đồng chí, BCH Chi đoàn Văn phòng gồm 05 đồng chí.

BCH Chi đoàn Văn phòng nhiệm kỳ 2019-2022

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 các Chi đoàn đều thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của Đoàn cơ sở Cục nói riêng và của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

                                                                      Hoàng Liệu (ĐMT), Minh Phương (TCCB-TTr)

Tin cùng chuyên mục