Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh - sôi nổi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

10/19/2019 2:31:49 PM

 Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930  - 20/10/2019), được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục, chiều ngày 17/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam để ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh "giữ lửa gia đình" và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Với khẩu hiệu “tươi trẻ - vui vẻ - khỏe mạnh”, các hoạt động thể thao năm nay đã mang lại một luồng không khí tươi mới, trẻ khỏe cho các chị em cũng như toàn thể cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan Hà Tĩnh. Với sự tham gia của 04 đội: Liên quân 1 gồm Văn phòng – Chi cục Kiểm tra STQ - Đội KSPMT; Liên quân 2 gồm Nghiệp vụ - Chi cục Hải quan CKQT Cầu Treo; Liên quân 3 gồm  Phòng CBL&XLVP - Chi cục Hải quan CK cảng Vũng Áng; Liên quân 4 gồm Phòng TCCB&TTr - Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải – Chi cục HQ Hồng Lĩnh – Đội Kiểm soát Hải quan đã tham gia với số lượng vận động viên đông đảo. Các trò chơi mang tính dẻo dai, linh hoạt, đoàn kết như nhảy bao bố, chạy tiếp sức, kéo co... đã mang đến không khí tươi mới và đầy ắp tiếng cười.

Liên quân 2 và liên quân 4

Sau một thời gian thi đấu với tinh thần hứng khởi, nhiệt tình, sôi nổi, giải nhất đã thuộc về đội Liên quân 1, giải nhì thuộc về Liên quân 4, đồng giải ba cho 02 đội Liên quân 2 và Liên quân 3.

Liên quân 1 và liên quân 4

Đây là các hoạt động nhằm động viên CBCC, người lao động Cục Hải Hà Tĩnh nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy các đức tình cần cù, lao động sáng tạo; xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời động viên người phụ nữ tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy vai trò của người phụ nữ trong công tác tham gia xây dựng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh. 

Đêm gala tôn vinh chị e phụ nữ Hải quan Hà Tĩnh tối 17/10/2019 

                                                                                                     Minh Phương - TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục