Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Sơn

11/29/2019 2:44:42 PM

           Sáng ngày 28/11/2019, tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Xuân Hải đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Sơn Công chức thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Xuân Hải. Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Hồng LinhBí thư Đảng ủy - Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên hợp đồng lao động thuộc Chi cục.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã thông qua quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Sơn, tóm tắt quá trình công tác, cống hiến của đồng chí tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh.

Đ/c Nguyễn Hồng Linh - CT trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Sơn

Đồng chí Nguyễn Sơn vốn mang phẩm chất của người lính “Bộ đội cụ Hồ”, được tôi luyện trong môi trường quân ngũ, đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí được nhận vào ngành Hải quan năm 1995 đã có hơn 24 năm cống hiến cho cơ quan, đơn vị. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sơn đã bày tỏ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Cục ta đã đạt được trong thời gian qua.                                                    

Tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Linh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Sơn trong suốt thời gian công tác, mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn sẽ cống hiến sức lực, trí tuệ và những kinh nghiệm thực tế để cùng chia sẻ, giúp đỡ Cục Hải quan Hà Tĩnh tiếp tục phát triển, đồng thời trân trọng gửi đến đồng chí lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

                                                                                                    Minh Phương - TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục