Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Tin tức

Chi đoàn Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Sôi nổi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2020

3/11/2020 3:35:39 PM

              Hưởng ứng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), Chi đoàn Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Chi đoàn không tổ chức các hoạt động tập trung đông người. Thay vào đó Chi đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, bảo đảm cảnh quan môi trường làm việc; tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên và cá nhân, tổ chức có hoạt động xuất nhập cảnh qua địa bàn cách phòng, chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho cá nhân, cộng đồng.

Bên cạnh đó, ngày 11/3/2020 Chi đoàn đã đến thăm viếng, tri ân 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong đã “cảm tử cho tổ quốc quyết sinh” tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và dâng hương tưởng niệm tới người người đoàn viên cộng sản đầu tiên Lý Tự Trọng tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng.

Các hoạt động Tháng Thanh niên 2020 là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong tham gia xây dựng các phong trào tại cơ quan, đơn vị; đồng thời là cơ hội để các Đoàn viên Thanh niên đẩy mạnh các phong trào thi đua, chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh lần thứ VIII; thực hiện những chương trình, hành động thiết thực tạo sức lan tỏa, tạo khí thế, động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn:

 

 

Dọn dẹp vệ sinh tại bốt luồng xuất và luồng nhập

 Dâng hoa và dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

 Chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Lý Tự trọng

 

XIAXU-HQCT

Tin cùng chuyên mục