Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đoàn thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

4/27/2020 4:19:40 PM

           Với mong muốn chung tay cùng những người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, sáng ngày 27 tháng 4 năm 2020, Đoàn Thanh niên cục Hải quan Hà Tĩnh đã ủng hộ 500 kg gạo nhằm hưởng ứng Chương trình ATM gạo đang triển khai tại tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh đã đại diện trao tặng trực tiếp phần quà cho ban tổ chức chương trình ATM gạo.

             Chương trình ATM gạo được phát động từ ngày 22/4/2020, do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh phối hợp với một số đơn vị ổ chức nhằm đồng hành cùng những người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. Đến nay Ban tổ chức đã giúp đỡ hơn 5000 người với hơn 26 tấn gạo tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh. Dự kiến trong những ngày tới, ATM gạo sẽ tiếp tục phát gạo tại các huyện trên địa bàn tỉnh: Hương Khê, Vũ Quang, Lộc Hà...

 

 

 

 

Dịch bệnh Covid-19 gây nhiều khó khăn đối với người nghèo và lao động tự do... khiến cuộc sống của họ ảnh hưởng nặng nề. Cây ATM gạo đã phần nào giúp bà con nghèo vượt qua những khó khăn hiện nay. Với tinh thần tương thân tương ái, tin rằng tất cả người dân sẽ cùng thắng lợi vượt qua đại dịch Covid-19./.

Hoàng Liệu

 

Tin cùng chuyên mục