Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Bắt đối tượng vận chuyển 6 kg ma túy đá và 01 bánh heroin

6/4/2020 5:17:27 PM

          Khoảng 9h30 ngày 04/06/2020, trong quá trình tuần tra kiểm soát cùng với Phòng PC04- Công an tỉnh, Công an huyện Hương Sơn, Công an huyện Vũ Quang, Đội Kiểm soát phòng chống ma túy – Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện đối tượng Phan Văn Tuấn (SN 1967, trú xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển xe máy mang BKS 38X1 – 102.39, có biểu hiện nghi vận chuyển trái phép các chất ma túy đi tiêu thụ.

Khi nhận được tín hiệu dừng xe để kiểm tra, Đối tượng đã tăng ga bỏ theo hướng xã Sơn Hồng qua xã Sơn Lĩnh, Sơn Giang, thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn). Sau đó, đối tượng vòng qua đường mòn Hồ Chí Minh, bỏ chạy hướng xã Thọ Điền (huyện Vũ Quang). Đến địa bàn thị trấn Vũ Quang, Đối tượng đã bị các lực lượng phối hợp khống chế, bắt giữ.Tại hiện trường, Lực lượng chức năng đã thu giữ 5kg ma túy dạng đá, 1kg ketamin và 1 bánh heroin được dấu phía trước xe của đối tượng. Hiện, các đối tượng và tang vật được bàn giao cho cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đây là kết quả bước đầu trong đợt tổng ra quân tháng cao điểm phòng chống ma túy của Đội Kiểm soát phòng chống ma túy - Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh./.

Hoàng Liệu

Tin cùng chuyên mục