Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Hiên – Công chức Văn phòng

7/30/2020 3:42:07 PM

Chiều ngày 29/7/2020, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Hiên – Công chức Văn phòng Cục. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, đồng chí Lê Minh Đức – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể công chức, nhân viên hợp đồng lao động thuộc Văn phòng.

Thông qua quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Đ/c Lê Thị Hiên, Đ/c Lê Minh Đức khẳng định, với hơn 23 năm cống hiến tại các đơn vị và vị trí khác nhau tại Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí luôn tận tụy, hết mình với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt có nhiều đóng góp trong phong trào thể dục thể thao, được đồng nghiệp tin tưởng, quý trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Thị Hiên bày tỏ những tình cảm của mình về thời gian công tác, gắn bó với Cục; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo, các đồng nghiệp đã giúp đỡ và sẻ chia trong công việc cũng như trong cuộc sống để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.                     

Thay mặt Lãnh đạo Cục, Đ/c Nguyễn Đình Long ghi nhận và đánh giá cao những nhiệt huyết và đóng góp của Đ/c  Hiên trong suốt thời gian công tác và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn luôn theo dõi, đóng góp cho sự phát triển của Cục trong thời gian tới, đồng thời trân trọng gửi đến đồng chí lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn trong trong cuộc sống.

Minh Phương – TCCB&TTr

 

Tin cùng chuyên mục