Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Cục Hải quan tĩnh Hà Tĩnh: nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ khắc hậu quả lũ lụt

10/27/2020 5:24:16 PM

Trước những thiệt hại nặng n do mưa lũ gây ra tại các vùng trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ một phần khó khăn cùng với người dân vùng lũ.

Kịp thời động viên tinh thần cũng như chia sẻ khó khăn lúc cần thiết, đại diện Lãnh đạo, Công đoàn Cục do các đồng chí Đinh Văn Hòa và đồng chí Nguyễn Đình Long - Phó Cục trưởng đã đến tận các  địa bàn chịu nhiều thiệt hại nhất trong đợt lũ vừa rồi tại huyện Cẩm Xuyên (xã Cẩm Thạch, Cẩm Duệ...), các gia đình CBCC trong Cục bị thiệt hại do  mưa lũ vừa qua để thăm hỏi, động viên, hỗ trợ khắc phục khó khăn... với tổng trị giá quà tặng là 152 triệu đồng.

Cùng với việc hỗ trợ bằng vật chất, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh cũng đã cùng với Đoàn Khối đã tham gia tình nguyện góp sức mình giúp đỡ các địa phương khắc phục thiệt hại sau lũ.

Đây là những hành động thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai” của CBCC Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh./.

 Minh Phương – TCCB&TTr

 

Tin cùng chuyên mục